Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Top 6 địa chỉ học tiếng anh tại An Giang uy tín nhất – Top1Learn

Top 6 địa chỉ học tiếng anh tại An Giang uy tín nhất – Top1Learn

*Học tiếng anh tại An Giang tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế quan trọng, giúp mọi người có cơ hội giao tiếp, cũng như làm việc và học tập trong môi trường quốc tế.

Contents

1.Học tiếng anh tại An Giang ITOWN

ITown là “thành phố quốc tế” giữa lòng thành phố Long Xuyên, nơi cùng bạn phát triển khả năng nói tiếng Anh từ cơ bản đến lưu loát. Cũng là nơi giao lưu văn hóa và hiểu thêm về con người và đất nước khác trên khắp thế giới từ các bạn iGuest – Khách Quốc Tế đến iTown. iTown cũng trang bị kiến thức, kĩ năng và ngôn ngữ để các bạn học viên trở thành những công dân quốc tế.

Học tiếng anh tại An Giang ITOWN

Ngoài các hoạt động học tập, cũng tổ chức các sự kiện nhân dịp các ngày lễ lớn của Việt Nam cũng như các nước phương Tây, nhằm phần nào hiểu thêm về văn hóa của các quốc gia sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.Các hội thảo nhằm cung cấp kiến thức cho học viên để có thể sử dụng tiếng Anh trong các lĩnh vực khác như du học, làm việc và định cư.

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: Căn hộ 258 & 458 – Chung Cư Bắc Hà Hoàng Hổ – đường Nguyễn Hoàng – Phường Mỹ Hòa – Thành Phố Long Xuyên – Tỉnh An Giang
  • Điện thoại: 090 100 02 50

Tiếng Anh là ngôn ngữ để chúng ta khám phá tri thức nhân loại và giao lưu với bạn bè quốc tế, nhưng để đạt được trình độ tiếng Anh chuẩn là vấn đề không dễ đối với nhiều học sinh Việt Nam. Trung tâm Anh ngữ quốc tế EPICA thành lập vào tháng 01/2019 nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh và khó khăn chung của cộng đồng. Trung tâm ra đời để đồng hành cùng thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam.

Với sứ mệnh: ” Tất cả học viên phải nói được tiếng anh “. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EPICA ENGLISH cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các học viên trên con đường chinh phục tiếng anh để trở thành những công dân toàn cầu, dám nghĩ, dám làm và tự tin “Khẳng Định Tương Lai” với năng lực sử dụng Anh Ngữ thông thạo.

Chương trình đào tạo tại EPICA ENGLISH:

  • Giáo viên đạt chuẩn trình độ tiếng Anh quốc tế, tinh thần đổi mới phương pháp dạy, thực hành, hòa nhập cùng học viên
  • Môi trường thực hành kĩ năng ngôn ngữ: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Chương trình đạo tạo tiếng Anh Cambridge
  • Phát triển kĩ năng ngôn ngữ và khám phá thế giới thông qua hoạt động ngoại khóa.

Thông tin chi tiết:

2.Trung tâm Anh ngữ iSEE

iSEE luôn tự tin với đội ngũ Giáo viên và phương pháp giảng dạy khoa học, luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy, luôn theo sát từng học viên. Trung tâm cam kết giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Đối với khóa học tiếng Anh trẻ em, phương pháp học mà chơi – chơi mà học, thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bài hát, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ, trò chơi, học với giáo viên bản ngữ giúp Bé học tập

Native English - Khoa Công nghệ Hóa - Môi trường
Trung tâm Anh ngữ iSEE

Đối với khóa học dành cho người lớn, bạn sẽ được học nhóm từ vựng vào cùng 1 chủ đề, việc học thuộc từ vựng đảm bảo sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ví dụ, để trau dồi vốn tiếng Anh công sở, học viên sẽ bắt đầu với một số chủ đề phổ biến như: viết email, thuyết trình, cuộc họp bằng tiếng Anh, làm việc với sếp nước ngoài,…

Thông tin chi tiết:

3.Trung tâm Ngoại ngữ An Giang

Tại AGI, các bạn sẽ được đào tạo và bồi dưỡng hai ngoại ngữ chính: Tiếng Anh và tiếng Hoa cùng chương trình học đa dạng, phong phú được thiết kế đặc biệt đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên, công nhân viên chức và nhân dân…Các phòng học được trang bị máy tính mạng kết nối trực tiếp với TV LCD Full HD.

Chương trình tiếng Anh Tổng quát / Học thuật tại trung tâm Ngoại ngữ An Giang được thiết kế nhằm phát triển 4 kỹ năng ngôn ngữ : Nghe-Nói-Đọc-Viết nhanh chóng cho học viên, hình thành sự tự tin để hội nhập vào môi trường quốc tế. Giáo trình tích hợp nhiều ưu điểm, tính tương tác cao, được áp dụng rộng rãi ở Việt Nam và trên toàn thế giới, được rất nhiều trường đại học và cao đẳng đưa giáo trình này vào chương trình chính khóa.

Thông tin chi tiết:

4.Anh ngữ Quốc tế Go Go’s

Hệ thống Anh ngữ quốc tế GOGO’S là đơn vị đào tạo Anh ngữ quốc tế hàng đầu tại Việt nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm, Go Go’s đã giúp hàng ngàn học viên đạt được kết quả tốt nhất trong tại các kỳ thi quốc tế và nhận học bổng du học có giá trị. Trong quá trình dạy và học thực tế các chương trình tiếng Anh quốc tế, nghiên cứu và tìm hiểu tâm lý, điểm mạnh

Các khóa học tại Anh ngữ Quốc tế Go Go’s: Anh văn Mẫu giáo quốc tế 3 -> 6 tuổi – Oxford Program, Anh văn thiếu nhi 6 ->13 tuổi – Cambridge Program, Anh văn thanh thiếu niên – TOEIC Bridge, Anh văn giao tiếp quốc tế TOEIC, Luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, Anh văn dành cho công ty, doanh nghiệp, xuất cảnh, du lịch…Là những chuyên gia với bề dày kinh nghiệm về giáo dục, các trung tâm tiếng Anh Go Go ở Việt Nam đều được thiết kế đặc biệt giúp giáo viên và học viên có được môi trường dạy và học tiếng Anh thoải mái nhất

Thông tin chi tiết:

5.Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Âu Việt Úc

Học tiếng anh tại An Giang với đội ngũ Giảng viên Việt Nam và Giảng viên Nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo tiếng Anh và từng thành viên đội ngũ Trung tâm đào tạo giảng dạy bằng tâm huyết và đam mê, trách nhiệm với từng em học viên, hạnh phúc cùng đồng hành với các em từng ngày và nhìn thấy các em tự tin giao tiếp và thích thú học anh văn là niềm hạnh phúc

The Top Features of an English Course Provider
Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Âu Việt Úc

Tiếp bước về tương lai, bằng những cải tiến không ngừng trong phương pháp cùng sự nhiệt huyết cao độ trong đội ngũ, EVAS tự tin dẫn dắt thế hệ hoc sinh tiến bước về phía trước với tương lai thật tươi sáng để “tạo ra giá trị tốt đẹp cho cộng đồng” đó cũng là niềm tin cốt lõi đội ngũ EVAS.

Thông tin chi tiết:

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 6 địa chỉ học tiếng anh tại An Giang uy tín nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối vơi các bạn.

V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart