Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Khám Phá Ngay Top 8 Trung Tâm Tiếng Anh Tại Thanh Hóa Tốt Nhất – Top1Learn

Khám Phá Ngay Top 8 Trung Tâm Tiếng Anh Tại Thanh Hóa Tốt Nhất – Top1Learn

Contents

 1. Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu – Trung Tâm Tiếng Anh Thanh Hóa Uy Tín

Hệ Thống Anh ngữ Quốc Tế Ocean Edu

Hệ Thống Anh ngữ Quốc Tế Ocean Edu là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nổi tiếng. Trung tâm chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ gồm: chương trình giảng dạy Anh ngữ, chương trình luyện thi, chương trình đào tạo giáo viên, doanh nghiệp. Trung tâm không chỉ giúp các học viên cải thiện tiếng Anh mà còn nâng cao các kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp. Các học viên sẽ được học với một bộ giáo trình phù hợp và cập nhật mới nhất. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại Hệ Thống Anh ngữ Quốc Tế Ocean Edu là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy sẽ giúp các học viên đạt được mục tiêu của mình.

2. AMA Thanh Hóa – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Thanh Hóa Chất Lượng

AMA Thanh Hóa

Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa với phương pháp Active English độc đáo và đội ngũ giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Canada, Australia… nhiều kinh nghiệm, Anh ngữ AMA Thanh Hóa đang giúp cho hàng ngàn học viên sử dụng được tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Phương pháp Active English được Anh ngữ AMA Thanh Hóa đúc kết từ công trình nghiên cứu nổi tiếng của Giáo sư Charles C. Bonwell – “Học chủ động: tạo hứng thú trong lớp học”. Theo đó học viên sẽ được hoàn toàn chủ động và được quyết định về thời gian học, tốc độ học và các kỹ năng cần học.

3. Language Link Thanh Hóa – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Thanh Hóa Hàng Đầu

Language Link Thanh Hóa

Language Link Thanh Hóa cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên tích hợp nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành, giúp học viên thực hành tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế tự tin và linh hoạt, tích lũy ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu, rèn luyện kỹ năng tự học để xuất sắc vượt qua các kỳ thi tiếng Anh quốc gia và quốc tế, đặc biệt hỗ trợ tối ưu hóa các cơ hội du học tìm kiếm học bổng.

Chương trình học Language Link Thanh Hóa cung cấp:

 • Tiddly Link – Tiếng Anh Mẫu Giáo
 • Up Link – Tiếng Anh Tiểu học
 • Super Link – Tiếng Anh THCS
 • UTP – Tiếng Anh Dự bị đại học
 • PE – Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp
 • IELTS – Tiếng Anh Luyện Thi

4. Apple English – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Thanh Hóa  Nổi Tiếng

apple english

Trung tâm Anh ngữ Apple English US Việt Nam là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh hàng đầu trên cả nước hiện nay với hệ thống các trung tâm có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có những thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh.. Apple English Thanh Hóa là một phần của Apple English US Việt Nam, được biết đến là địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Thanh Hóa đào tạo phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ – Anh, cam kết đầu ra bằng bài test theo chuẩn quốc tế.. và là nơi được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

5. Language Stars – Top 1 Trung Tâm Tiếng Anh Tại Thanh Hóa 

trung tâm tiếng anh tại thanh hóa

Language Stars là trung tâm đầu tiên đưa chương trình tiếng Anh quốc tế với giáo viên nước ngoài vào giảng dạy tại Thanh Hóa. Trung tâm mang đến cho học viên cơ hội được tiếp cận tiếng Anh chuẩn quốc tế với các chương trình dành cho các lứa tuổi: mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp cấp tốc, TOEIC, IELTS,… Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Language Stars sẽ mang đến một môi trường học tập thuận lợi giúp học viên đạt được những kết quả đáng mong đợi.

Tại sao nên chọn Language Stars:

 • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy và có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế
 • Phương pháp dạy trực quan, sinh động tạo điều kiện để học viên tiếp thu tối đa kiến thức
 • Cam kết 50% chương trình học được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài có bằng cấp và kinh nghiệm
 • Môi trường học tập, cơ sở vật chất theo chuẩn quốc tế
 • Nhiều khung giờ học linh hoạt cho học viên, thuận tiện cho người đi làm và đi học

6. Apax Leaders – Apax English Thanh Hóa  – Trung Tâm Tiếng Anh 

trung tâm tiếng anh tại thanh hóa

Hệ thống Apax English được biết đến là một trong những hệ thống tiếng anh lớn trong cả nước và đã xuất hiện ở Thanh Hóa để phục vụ nhu cầu phát triển và nâng cao ngoại ngữ tại dịa phương này. Với việc sử dụng 100% Giáo viên bản ngữ, 100% tốt nghiệp đại học và 100% có chứng chỉ cấp giảng dạy ESL và sử dụng các công nghệ hiện đại để giảng dạy đã khiến trung tâm ngày càng phát triển với sự hài lòng của các học viên. Đội ngũ nhân viên của Apax Leaders – Apax English Thanh Hóa luôn tận tụy với học sinh và phụ huynh một cách hết mình cùng đội nghiệp.

7. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Achievers Thanh Hóa – Trung Tâm Tiếng Anh Số 1

trung tâm tiếng anh tại thanh hóa

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Achievers Thanh Hóa là trung tâm đào tạo ngoại ngữ có giảng viên đại học Thanh Hóa trực tiếp đứng lớp. Trong suốt quá trình hoạt động cho đến nay, Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Achievers luôn nhận được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Thanh Hóa. Tại đây, tất cả đội ngũ giáo viên đều có trình độ sư phạm chính quy và trình độ ngoại ngữ vững vàng. Trung tâm mang đến chương trình đào tạo cho mọi đối tượng từ mới bắt đầu đến luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

Lý do nên lựa chọn Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Achievers:

 • Giảng dạy nhiều ngôn ngữ khác nhau: Anh, Trung, Hàn, Nhật, Nga,…
 • Môi trường dạy học và trang thiết bị học tập hiện đại
 • Tất cả các chương trình học đều có chuẩn đầu ra tương ứng với các cấp độ quốc gia (chứng chỉ A-B-C – Sở GD& ĐT) và quốc tế (Cambridge ESOL, TOEIC, TOEFL, IELTS, CEFR A1 B1 C1)
 • Học lại miễn phí nếu không tiến bộ

8. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế UPPER – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Thanh Hóa Chất Lượng Cao

trung tâm tiếng anh tại thanh hóa

Trung tâm Anh ngữ quốc tế UPPER là một trong những địa chỉ uy tín về đào tạo ngoại ngữ tại Thanh Hóa hiện nay rất được các bậc phụ huynh tin tưởng, lựa chọn để gửi gắm con em mình. Với việc nắm bắt xu hướng học tập và hội nhập trung tâm rất chú trọng vấn đề phát triển chất lượng đào tạo các học viên cũng như sự chu đáo về cơ sở vật chất. Chính điều này đã đem đến sự hài lòng cho mọi học viên. Với cam kết 100% giáo viên bản ngữ tâm huyết – nhiều năm kinh nghiệm Trung tâm Anh ngữ quốc tế UPPER đem đến mô hình đào tạo đa dạng, khóa học siêu “chất”.

V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart