Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

iMAGE Coach – Học viện Đào tạo về Xây Dựng Hình Ảnh chuyên nghiệp 😎❤️️⭐️ 𝟲 𝗯𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗴𝗶𝘂́𝗽 𝗯𝗮̣𝗻 𝗰𝗼́ 𝗽𝗵𝗼𝗻𝗴 𝗰𝗮́𝗰𝗵 𝗮̆𝗻 𝗺𝗮̣̆𝗰 𝘁𝗵𝗮̣̂𝘁 𝗰𝗵𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗽 Hãy chú ý đến dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhặt nhưng đô… , shares-4✔️ , likes-15❤️️ , date-2020-07-26 19:46:15🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

iMAGE Coach – Học viện Đào tạo về Xây Dựng Hình Ảnh chuyên nghiệp 😎❤️️⭐️ 𝟲 𝗯𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗴𝗶𝘂́𝗽 𝗯𝗮̣𝗻 𝗰𝗼́ 𝗽𝗵𝗼𝗻𝗴 𝗰𝗮́𝗰𝗵 𝗮̆𝗻 𝗺𝗮̣̆𝗰 𝘁𝗵𝗮̣̂𝘁 𝗰𝗵𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗽

Hãy chú ý đến dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhặt nhưng đô… , shares-4✔️ , likes-15❤️️ , date-2020-07-26 19:46:15🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
𝟲 𝗯𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗴𝗶𝘂́𝗽 𝗯𝗮̣𝗻 𝗰𝗼́ 𝗽𝗵𝗼𝗻𝗴 𝗰𝗮́𝗰𝗵 𝗮̆𝗻 𝗺𝗮̣̆𝗰 𝘁𝗵𝗮̣̂𝘁 𝗰𝗵𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗽

Hãy chú ý đến dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhặt nhưng đôi khi chính những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhặt ấy lại tôn vinh vẻ đẹp của chính bạn. Hãy cùng iMAGE Coach điểm qua một số bước giúp bạn có một phong cách ăn mặc chuyên nghiệp nhất.

Mái tóc: mái tóc rất quan trọng, hãy chọn một kiểu tóc thật phù hợp với môi trường công sở và thể hiện tác phong chuyên nghiệp. Hãy nhớ rằng mái tóc và gương mặt là hai yếu tố đầu tiên gây ấn tượng cho đối tác của bạn.

Phong cách trang điểm và đồ trang sức: không nên trang điểm quá “nặng” và mang quá nhiều trang sức, điều này dễ khiến bạn đánh mất cơ hội việc làm của chính mình. Điều quan trọng là trang điểm nhẹ nhàng và phù hợp với môi trường xung quanh.

Giày dép: Nên mang các loại giày dành cho các nhân viên công sở như giày “bít”, lựa chọn những đôi giày thật tao nhã và thông thoáng để cho đôi chân thật sự thoải mái.

Tay: móng tay nên được cắt sạch sẽ, nếu bạn mang móng tay giả thì nên chọn màu sắc nhẹ nhàng khó phát hiện, trong thật tự nhiên.

Nước hoa: Hãy chọn mùi nước hoa thật nhẹ nhàng. Mùi nước hoa quá nồng đôi khi khiến đối tác cảm thấy khó chịu vì mùi hương của bạn.

Túi xách: sắp xếp mọi thứ trong túi xách thật gọn gàng ngăn nắp.
————————————-
ĐÃ BAO LÂU BẠN CHƯA LÀM MỚI HÌNH ẢNH BẢN THÂN MÌNH?
NẾU BẠN MUỐN?
– Học cách phối hợp các loại trang phục, phụ kiện, … thật hiện đại, phong cách?
– Học cách lựa chọn trang phục phù hợp từng hoàn cảnh tham dự?
– Học cách xây dựng phong thái tự tin, độc lập?
– Học cách xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho những thành công mới
👉 HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HỘI THẢO “XÂY DỰNG HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP”!!!
Đến với Hội thảo, bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành thời trang giải đáp những thắc mắc chuyên sâu về Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp:
– Hướng dẫn cách xác định đặc điểm ngoại hình bản thân
– Hướng dẫn cách lựa chọn trang phục phù hợp bản thân, hoàn cảnh, tính cách, nghề nghiệp, …
– Hướng dẫn cách xây dựng phong thái tự tin, độc lập
– Hướng dẫn cách hoàn thiện hình ảnh chuyên nghiệp của bản thân
👉Bằng giáo trình thực tiễn, giảng viên danh tiếng, chuyên nghiệp hàng đầu cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông và xây dựng hình ảnh. iMAGE Coach tự tin mang đến giải pháp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp toàn diện cho cá nhân và doanh nghiệp.
– Diễn giả: Madam Trang Le – Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam danh tiếng, Tổng đạo diễn các chương trình về người mẫu và thời trang hàng đầu tại Việt Nam như: Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam, Project Runway Vietnam,…
⏰Thời gian:
18h00 – 21h00 Thứ 5, ngày 30 tháng 7 năm 2020
🚩Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
🎯ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:
– ☎ : 0988 51 58 58
– 📩 : [email protected] hoặc Inbox fanpage
– 📬 : forms.gle/4eLiLdxqZJhFpLRGA
#iMAGECoach #MakeOverImageForSuccess

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-433388847087897


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#𝟲 #𝗯𝘂𝗼𝗰 #𝗴𝗶𝘂𝗽 #𝗯𝗮𝗻 #𝗰𝗼 #𝗽𝗵𝗼𝗻𝗴 #𝗰𝗮𝗰𝗵 #𝗮𝗻 #𝗺𝗮𝗰 #𝘁𝗵𝗮𝘁 #𝗰𝗵𝘂𝘆𝗲𝗻 #𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲𝗽Hãy #chú #đến #dù #chỉ #là #những #chi #tiết #nhỏ #nhặt #nhưng #đô..V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart