Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

iMAGE Coach – Học viện Đào tạo về Xây Dựng Hình Ảnh chuyên nghiệp 😎❤️️⭐️ 𝗧𝘂̛̣ 𝘆𝗲̂𝘂 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴, 𝘅𝘂 𝗵𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 𝗰𝘂̉𝗮 𝗽𝗵𝘂̣ 𝗻𝘂̛̃ 𝘁𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗻𝗮𝘆! Có một sự thật rằng, không ai có thể yêu bản thân bạn hơn chính bạn c… , shares-0✔️ , likes-23❤️️ , date-2020-07-24 12:01:02🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

iMAGE Coach – Học viện Đào tạo về Xây Dựng Hình Ảnh chuyên nghiệp 😎❤️️⭐️ 𝗧𝘂̛̣ 𝘆𝗲̂𝘂 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴, 𝘅𝘂 𝗵𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 𝗰𝘂̉𝗮 𝗽𝗵𝘂̣ 𝗻𝘂̛̃ 𝘁𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗻𝗮𝘆!
Có một sự thật rằng, không ai có thể yêu bản thân bạn hơn chính bạn c… , shares-0✔️ , likes-23❤️️ , date-2020-07-24 12:01:02🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
𝗧𝘂̛̣ 𝘆𝗲̂𝘂 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴, 𝘅𝘂 𝗵𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 𝗰𝘂̉𝗮 𝗽𝗵𝘂̣ 𝗻𝘂̛̃ 𝘁𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗻𝗮𝘆!
Có một sự thật rằng, không ai có thể yêu bản thân bạn hơn chính bạn cả. Vậy nên, dù trong bất kì hoàn cảnh nào, việc yêu thương, chiều chuộng bản thân cũng là điều phụ nữ nên làm để trở nên hạnh phúc hơn.
👉Hãy luôn chăm sóc bản thân
Đây là điều quen thuộc mà bất cứ ai cũng từng nghe nói , tuy nhiên không phải người nào cũng có thể thực hiện tốt. Hãy nhớ rằng: bản thân mình hạnh phúc thì mới có thể mang đến hạnh phúc cho những người yêu thương.
👉Làm cho bản thân xinh đẹp mỗi ngày
Có rất nhiều yếu tố quyết định vẻ đẹp của phụ nữ, từ trong nội tâm đến dáng vẻ bên ngoài. Đừng do dự chăm sóc bản thân mình, vì khi bạn đẹp, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội mới tốt đẹp hơn đến với mình .
👉Dành những phút giây thư giãn
Hãy yêu bản thân mình bằng cách tự tạo ra những thời điểm thư giãn trong ngày. Cảm giác thư thái tuyệt vời cũng quan trọng như vẻ ngoài xinh đẹp vậy.
👉Tận hưởng những điều bạn muốn
Bắt tay vào việc làm một việc gì đó, miễn là nó khiến bạn thấy hạnh phúc. Đừng gò bó bản thân vào những rập khuôn vì lúc đó là chính bạn đang “bớt” yêu bản thân đi đấy.
👉Tiếp tục học thêm những điều mới như một cách yêu chính bản thân mình
Đừng bao giờ ngừng việc học hỏi cũng là cách nhắc nhở phụ nữ hãy yêu chính bản thân mình. Hãy tạo một bảng kế hoạch về các khóa học mới bạn muốn tham gia và mục tiêu bạn muốn đạt được. Khám phá những khía cạnh mới trong cuộc sống chính là cách để bạn hoàn thiện tư duy, nâng cao giá trị của mình .
———————————-
ĐÃ BAO LÂU BẠN CHƯA LÀM MỚI HÌNH ẢNH BẢN THÂN MÌNH?
NẾU BẠN MUỐN?
– Học cách phối hợp các loại trang phục, phụ kiện, … thật hiện đại, phong cách?
– Học cách lựa chọn trang phục phù hợp từng hoàn cảnh tham dự?
– Học cách xây dựng phong thái tự tin, độc lập?
– Học cách xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho những thành công mới
👉 HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HỘI THẢO “XÂY DỰNG HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP”!!!
Đến với Hội thảo, bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành thời trang giải đáp những thắc mắc chuyên sâu về Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp:
– Hướng dẫn cách xác định đặc điểm ngoại hình bản thân
– Hướng dẫn cách lựa chọn trang phục phù hợp bản thân, hoàn cảnh, tính cách, nghề nghiệp, …
– Hướng dẫn cách xây dựng phong thái tự tin, độc lập
– Hướng dẫn cách hoàn thiện hình ảnh chuyên nghiệp của bản thân
👉Bằng giáo trình thực tiễn, giảng viên danh tiếng, chuyên nghiệp hàng đầu cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông và xây dựng hình ảnh. iMAGE Coach tự tin mang đến giải pháp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp toàn diện cho cá nhân và doanh nghiệp.
– Diễn giả: Madam Trang Le – Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam danh tiếng, Tổng đạo diễn các chương trình về người mẫu và thời trang hàng đầu tại Việt Nam như: Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam, Project Runway Vietnam,…
⏰Thời gian:
18h00 – 21h00 Thứ 5, ngày 30 tháng 7 năm 2020
🚩Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
🎯ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:
– ☎ : 0988 51 58 58
– 📩 : [email protected] hoặc Inbox fanpage
– 📬 : forms.gle/4eLiLdxqZJhFpLRGA
#iMAGECoach #MakeOverImageForSuccess

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-433388847087897


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#𝗧𝘂 #𝘆𝗲𝘂 #𝘁𝗵𝘂𝗼𝗻𝗴 #𝘅𝘂 #𝗵𝘂𝗼𝗻𝗴 #𝗰𝘂𝗮 #𝗽𝗵𝘂 #𝗻𝘂 #𝘁𝗵𝗼𝗶 #𝗻𝗮𝘆Có #một #sự #thật #rằng #không #có #thể #yêu #bản #thân #bạn #hơn #chính #bạn #c..



V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart