Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

iMAGE Coach – Học viện Đào tạo về Xây Dựng Hình Ảnh chuyên nghiệp 😎❤️️⭐️ 𝗖𝗼𝗰𝗼 𝗖𝗵𝗮𝗻𝗲𝗹 𝘃𝗮̀ 𝟱 𝗯𝗮̀𝗶 𝗵𝗼̣𝗰 𝘃𝗲̂̀ 𝗽𝗵𝗼𝗻𝗴 𝗰𝗮́𝗰𝗵 𝗰𝗼́ 𝗴𝗶𝗮́ 𝘁𝗿𝗶̣ 𝘁𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝘁𝗼̂̀𝗻 𝘁𝗵𝗲𝗼 𝘁𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗻 1. Tuổi tác chỉ là một con số Bạn bi… , shares-5✔️ , likes-21❤️️ , date-2020-07-18 19:30:05🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

iMAGE Coach – Học viện Đào tạo về Xây Dựng Hình Ảnh chuyên nghiệp 😎❤️️⭐️ 𝗖𝗼𝗰𝗼 𝗖𝗵𝗮𝗻𝗲𝗹 𝘃𝗮̀ 𝟱 𝗯𝗮̀𝗶 𝗵𝗼̣𝗰 𝘃𝗲̂̀ 𝗽𝗵𝗼𝗻𝗴 𝗰𝗮́𝗰𝗵 𝗰𝗼́ 𝗴𝗶𝗮́ 𝘁𝗿𝗶̣ 𝘁𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝘁𝗼̂̀𝗻 𝘁𝗵𝗲𝗼 𝘁𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗻
1. Tuổi tác chỉ là một con số
Bạn bi… , shares-5✔️ , likes-21❤️️ , date-2020-07-18 19:30:05🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
𝗖𝗼𝗰𝗼 𝗖𝗵𝗮𝗻𝗲𝗹 𝘃𝗮̀ 𝟱 𝗯𝗮̀𝗶 𝗵𝗼̣𝗰 𝘃𝗲̂̀ 𝗽𝗵𝗼𝗻𝗴 𝗰𝗮́𝗰𝗵 𝗰𝗼́ 𝗴𝗶𝗮́ 𝘁𝗿𝗶̣ 𝘁𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝘁𝗼̂̀𝗻 𝘁𝗵𝗲𝗼 𝘁𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗻
1. Tuổi tác chỉ là một con số
Bạn biết đấy, có bao nhiêu lần bạn muốn thay đổi phong cách thời trang cá nhân, nhưng lại lấy tuổi tác ra làm một lí lẽ để không dám tự tin làm điều đấy? Coco Chanel đã từng nói rằng “Bạn luôn có thể rạng rỡ ở tuổi 30, quyến rũ khi bước sang tuổi 40 và không thể cưỡng lại trong suốt cuộc đời của mình”. Một người phụ nữ nên và chỉ nên nhìn nhận mình theo 2 phương diện, mình là ai và mình muốn điều gì. Tuổi tác sẽ không là gì cả nếu bạn thôi không nghĩ về nó, hãy luôn nhìn nhận bản thân mình muốn gì và đeo đuổi nó đến cùng. Điều này đúng ngay cả đối với việc tạo dựng phong cách của bản thân theo từng độ tuổi.
2. Mặc đẹp để thành công
Thành công và sự tự tin thực sự là đôi bạn cùng tiến. Coco Chanel đã từng nói rằng “việc can cảm nhất bạn có thể làm là suy nghĩ cho chính bản thân mình”. Hãy luôn hiểu rằng, chúng ta cần mọi nguồn lực để luôn cảm thấy tự tin. Sự tự tin đến từ bên trong lẫn bên ngoài mới là thứ tự tin vững vàng nhất. Hãy sở hữu nó bằng việc thực sự hiểu bản thân mình và trau dồi thêm kiến thức để mặc đẹp hơn. Thêm nữa, đừng cố gắng để hòa nhập với nhận thức và định kiến của người khác dành cho bạn.
3. Nước hoa cũng quan trọng như son môi vậy
Đối với phụ nữ, có hai thứ luôn đáng tiền để sở hữu đó là son môi và nước hoa. Nếu son môi giúp bạn có được nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt sáng bừng sức sống thì nước hoa sẽ để lại dấu ấn lâu dài hơn trong tâm thức của người đối diện. Hãy tìm cho mình một loại nước hoa với mùi thơm đặc trưng mà bạn thực sự cảm thấy yêu.
4. Đừng sợ thay đổi mái tóc của mình
Hãy soi mình qua gương và hãy tự hỏi xem kiểu tóc đó của mình đã duy trì được bao nhiêu lâu rồi? Coco Chanel tin rằng công cuộc tái thiết lại phong cách thời trang của một người phụ nữ, không gì đơn giản hơn bằng việc thay đổi kiểu tóc của cô ấy. Nếu bạn không muốn cắt ngắn đi mái tóc của mình, hãy thử nhuộm nó sang một màu khác mà bạn đang rất muốn thử. “Một người phụ nữ dám cắt đi mái tóc của mình, đồng nghĩa với việc cô ấy sẵn sàng cho một sự thay đổi trong chính cuộc sống của mình” – Coco Chanel.
5. Bắt buộc phải có “The Little Black Dress”
Một chiếc đầm đen tinh giản và trang nhã với gam màu đen sẽ luôn giúp bạn trở nên tinh tế và sang trọng hơn trong mắt người đối diện. Chẳng vì thế mà Coco Chanel đã từng nói:“Hãy cứ mặc xuề xòa để rồi người ta sẽ nhớ về chiếc đầm, hay là mặc thật tinh tế để người ta phải nhắc về người phụ nữ mặc nó”.
Nguồn: ELLE
——————————–
ĐÃ BAO LÂU BẠN CHƯA LÀM MỚI HÌNH ẢNH BẢN THÂN MÌNH?
NẾU BẠN MUỐN?
– Học cách phối hợp các loại trang phục, phụ kiện, … thật hiện đại, phong cách?
– Học cách lựa chọn trang phục phù hợp từng hoàn cảnh tham dự?
– Học cách xây dựng phong thái tự tin, độc lập?
– Học cách xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho những thành công mới
👉 HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HỘI THẢO “XÂY DỰNG HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP”!!!
Đến với Hội thảo, bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành thời trang giải đáp những thắc mắc chuyên sâu về Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp:
– Hướng dẫn cách xác định đặc điểm ngoại hình bản thân
– Hướng dẫn cách lựa chọn trang phục phù hợp bản thân, hoàn cảnh, tính cách, nghề nghiệp, …
– Hướng dẫn cách xây dựng phong thái tự tin, độc lập
– Hướng dẫn cách hoàn thiện hình ảnh chuyên nghiệp của bản thân
👉Bằng giáo trình thực tiễn, giảng viên danh tiếng, chuyên nghiệp hàng đầu cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông và xây dựng hình ảnh. iMAGE Coach tự tin mang đến giải pháp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp toàn diện cho cá nhân và doanh nghiệp.
– Diễn giả: Madam Trang Le – Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam danh tiếng, Tổng đạo diễn các chương trình về người mẫu và thời trang hàng đầu tại Việt Nam như: Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam, Project Runway Vietnam,…
⏰Thời gian:
09h00 – 12h00 Thứ 7, ngày 18 tháng 7 năm 2020
Hoặc: 18h00 – 21h00 Thứ 5, ngày 30 tháng 7 năm 2020
🚩Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
🎯ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:
– ☎ : 0988 51 58 58
– 📩 : [email protected] hoặc Inbox fanpage
– 📬 : forms.gle/4eLiLdxqZJhFpLRGA
#iMAGECoach #MakeOverImageForSucces

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-433388847087897


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#𝗖𝗼𝗰𝗼 #𝗖𝗵𝗮𝗻𝗲𝗹 #𝘃𝗮 #𝟱 #𝗯𝗮𝗶 #𝗵𝗼𝗰 #𝘃𝗲 #𝗽𝗵𝗼𝗻𝗴 #𝗰𝗮𝗰𝗵 #𝗰𝗼 #𝗴𝗶𝗮 #𝘁𝗿𝗶 #𝘁𝗿𝘂𝗼𝗻𝗴 #𝘁𝗼𝗻 #𝘁𝗵𝗲𝗼 #𝘁𝗵𝗼𝗶 #𝗴𝗶𝗮𝗻1 #Tuổi #tác #chỉ #là #một #con #sốBạn #bi..V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart