Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

iMAGE Coach – Học viện Đào tạo về Xây Dựng Hình Ảnh chuyên nghiệp 😎❤️️⭐️ 𝗔̂́𝗻 𝘁𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 đ𝗮̂̀𝘂 𝘁𝗶𝗲̂𝗻 𝗾𝘂𝗮𝗻 𝘁𝗿𝗼̣𝗻𝗴 𝗻𝗵𝘂̛ 𝘁𝗵𝗲̂́ 𝗻𝗮̀𝗼? Bạn chỉ có 5 giây để tạo ấn tượng đầu tiên với người đối diện. Họ sẽ ti… , shares-1✔️ , likes-13❤️️ , date-2020-07-25 20:04:11🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

iMAGE Coach – Học viện Đào tạo về Xây Dựng Hình Ảnh chuyên nghiệp 😎❤️️⭐️ 𝗔̂́𝗻 𝘁𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 đ𝗮̂̀𝘂 𝘁𝗶𝗲̂𝗻 𝗾𝘂𝗮𝗻 𝘁𝗿𝗼̣𝗻𝗴 𝗻𝗵𝘂̛ 𝘁𝗵𝗲̂́ 𝗻𝗮̀𝗼?
 
Bạn chỉ có 5 giây để tạo ấn tượng đầu tiên với người đối diện. Họ sẽ ti… , shares-1✔️ , likes-13❤️️ , date-2020-07-25 20:04:11🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
𝗔̂́𝗻 𝘁𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 đ𝗮̂̀𝘂 𝘁𝗶𝗲̂𝗻 𝗾𝘂𝗮𝗻 𝘁𝗿𝗼̣𝗻𝗴 𝗻𝗵𝘂̛ 𝘁𝗵𝗲̂́ 𝗻𝗮̀𝗼?

Bạn chỉ có 5 giây để tạo ấn tượng đầu tiên với người đối diện. Họ sẽ tiếp tục kết nối với bạn hay dừng lại là tuỳ thuộc vào bạn. Hơn cả lời nói, quần áo là phương tiện giao tiếp phi ngôn ngữ giúp bạn gây ấn tượng ngay từ những giây đầu tiên.

Có thể đối tác sẽ không bao giờ nói thẳng với bạn và bạn cũng không thể nhận được phản hồi từ họ về điều này, nhưng trên thực tế là họ đang ngầm nhận xét và đánh giá một cách tổng quát về bạn dựa trên những biểu hiện đó.

Mặc trang phục chỉnh chu cho phù hợp với công việc và thương hiệu cá nhân của bạn không hề tốn quá nhiều tiền. Mặc một bộ quần áo gọn gàng, sạch sẽ cũng vẫn là điều nằm trong khả năng của bạn. Một đôi giày đã được làm sạch kèm với nụ cười luôn nở trên môi trong tư thế đứng thẳng lưng cũng không khiến bạn phải tiêu tốn một đồng nào. Tuy nhiên, kết quả mà nó mang lại cho bạn có thể vô cùng lớn.

Hãy luôn chuẩn bị mọi thứ thật chỉnh chu để mỗi cuộc gặp gỡ đều để lại cho đối tác những ấn tượng tốt nhất.
————————————-
ĐÃ BAO LÂU BẠN CHƯA LÀM MỚI HÌNH ẢNH BẢN THÂN MÌNH?
NẾU BẠN MUỐN?
– Học cách phối hợp các loại trang phục, phụ kiện, … thật hiện đại, phong cách?
– Học cách lựa chọn trang phục phù hợp từng hoàn cảnh tham dự?
– Học cách xây dựng phong thái tự tin, độc lập?
– Học cách xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho những thành công mới
👉 HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HỘI THẢO “XÂY DỰNG HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP”!!!
Đến với Hội thảo, bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành thời trang giải đáp những thắc mắc chuyên sâu về Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp:
– Hướng dẫn cách xác định đặc điểm ngoại hình bản thân
– Hướng dẫn cách lựa chọn trang phục phù hợp bản thân, hoàn cảnh, tính cách, nghề nghiệp, …
– Hướng dẫn cách xây dựng phong thái tự tin, độc lập
– Hướng dẫn cách hoàn thiện hình ảnh chuyên nghiệp của bản thân
👉Bằng giáo trình thực tiễn, giảng viên danh tiếng, chuyên nghiệp hàng đầu cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông và xây dựng hình ảnh. iMAGE Coach tự tin mang đến giải pháp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp toàn diện cho cá nhân và doanh nghiệp.
– Diễn giả: Madam Trang Le – Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam danh tiếng, Tổng đạo diễn các chương trình về người mẫu và thời trang hàng đầu tại Việt Nam như: Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam, Project Runway Vietnam,…
⏰Thời gian:
18h00 – 21h00 Thứ 5, ngày 30 tháng 7 năm 2020
🚩Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
🎯ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:
– ☎ : 0988 51 58 58
– 📩 : [email protected] hoặc Inbox fanpage
– 📬 : forms.gle/4eLiLdxqZJhFpLRGA
#iMAGECoach #MakeOverImageForSuccess

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-433388847087897


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#𝗔𝗻 #𝘁𝘂𝗼𝗻𝗴 #đ𝗮𝘂 #𝘁𝗶𝗲𝗻 #𝗾𝘂𝗮𝗻 #𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 #𝗻𝗵𝘂 #𝘁𝗵𝗲 #𝗻𝗮𝗼 #Bạn #chỉ #có #giây #để #tạo #ấn #tượng #đầu #tiên #với #người #đối #diện #Họ #sẽ #ti..V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart