Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – ❤VIETNAM STARTUP TOGETHER❤ 😎❤️️⭐️ Top1Groups 😎❤️️⭐️ TRONG KHỞI NGHIỆP VỐN KHÔNG PHẢI VẤN ĐỀ CHÍNH Có rất nhiều bạn chưa khởi nghiệp luôn nghĩ rằng mình không có tiền thì không thể … , shares-8✔️ , likes-192❤️️ , date-2020-04-25 10:22:42🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – ❤VIETNAM STARTUP TOGETHER❤  😎❤️️⭐️ Top1Groups 😎❤️️⭐️ TRONG KHỞI NGHIỆP VỐN KHÔNG PHẢI VẤN ĐỀ CHÍNH
Có rất nhiều bạn chưa khởi nghiệp luôn nghĩ rằng mình không có tiền thì không thể … , shares-8✔️ , likes-192❤️️ , date-2020-04-25 10:22:42🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
TRONG KHỞI NGHIỆP VỐN KHÔNG PHẢI VẤN ĐỀ CHÍNH
Có rất nhiều bạn chưa khởi nghiệp luôn nghĩ rằng mình không có tiền thì không thể khởi nghiệp được. Nhưng một sự thật là khi đã quyết tâm khởi nghiệp vốn không phải vấn đề chính. Bởi có rất nhiều tấm gương đã khởi nghiệp tay trắng sau một thời đã có tiền tỷ.
Tôi có quen một cô bạn cùng khởi nghiệp với thời điểm tôi mở công ty. Khi cô ấy khởi nghiệp về nội thất gia đình chỉ có 19 triệu đồng. Điều này là có thực bởi hoàn cảnh gia đình cô ấy khó khăn và cũng là lần đầu khởi nghiệp. Nhưng trong quá trình làm việc cô ấy rất năng động và sáng tạo. Nên đã có nhiều bước đi rất tuyệt vời. Sau hợn ba năm khởi nghiệp đến nay cô ấy đã mở rộng quy mô rất nhiều. Số vốn tăng lên và doanh thu rất lớn. Nay đã mua được nhà Vinhomes, mua đất, vẫn còn vốn kinh doanh. Nếu ở thành phố tôi sống nói đến thương hiệu công ty cô ấy rất nhiều người biết đến. Trong khi vẫn kịp sinh hai em bé trong bòng chưa đầy 4 năm.
Cùng thời điểm cô bạn kia khởi nghiệp thì tôi cũng mở công ty trong tình cảnh tay trắng. Vì thời gian này tôi đã trả nợ tiền chữa bệnh và đi học nên cũng chẳng còn đồng nào. Tôi nghỉ cơ quan nhà nước được 5 ngày thì làm xong giấy tờ thủ tục mở công ty hết 3 triệu. Anh giám đốc văn phòng luật sự tôi nhờ lo thủ tục mở cty là bạn nên mừng cty tôi 500k còn tôi trả 2.5tr. Thêm 20 ngày nữa để xin giấy phép của Sở giáo dục và đào tạo Vì công ty tôi làm đào tạo nên cần có thêm giấy phép này. Khi mở tôi chẳng có tiền nên tính bài liều đã liên hoan ở khách sạn khai trương công ty. Tôi mời những mối quan hệ của tôi đến chung vui. Vì trong quá trình làm bán thời gian đào tạo trước đó tôi đã có mối quan hệ tốt vì nhiều gia đình có con học với tôi đã thay đổi rất tốt. Hiệu trưởng các trường tôi quen biết đều rất quý mến tôi. Những bạn bè và người thân đều đến chúc mừng. Vậy là liên hoan xong trừ đi chi phí tôi còn vốn 56 triệu. Mua bàn ghế hết 28tr, mua máy in cũ 2 triệu. Sắm mấy thứ lặt vặt hết gần 5 triệu. Vậy là chỉ con 21 triệu để làm ăn.
Nhưng câu chuyện của tôi và cô bạn chỉ là nhỏ của xã hội. Một người em tôi quen vào năm 2013 khi tôi vào Sài Gòn chia sẻ một chương trình với một số diễn giả nữa. Lúc này tôi chủ yếu đi theo để học chứ chưa có tên tuổi gì. Khi nghỉ giải lao tôi có nói chuyện với một cậu trông người hao gầy, đôi mắt rất sáng và nói giọng lẫn nam và miền trung. Khi tôi nói chuyện biết cậu ấy quê gốc Nghệ An định cư ở Daklak vào Sài Gòn học Đại học Hằng hải. Học xong ra trường không có việc làm đi vay 5 triệu để kinh doanh online. Lúc ấy đang còn mơ hồ về việc này, tôi còn chưa hiểu kinh doanh online là thế nào. Bạn ấy nói em kinh doanh thời trang có tên là Svmua. Tức là sinh viên mua thì phải, tôi nhớ không chính xác. Lúc đó đã có bài báo đăng về cậu ấy thu nhập hơn 100 triệu/ tháng. Tôi giật mình và thực sự ngưỡng mộ cậu ấy. Đi cùng là cô gái người yêu cũng rất thông minh. Sau này thì hai bạn ấy lấy nhau.
Từ đó tôi luôn theo dõi và cũng hay nói chuyện để học hỏi bạn ấy.Mỗi lần tôi vào Sài Gòn có thời gian tôi gọi cậu ấy đi ăn cùng. Mỗi lần gặp nghe cậu ấy nói chuyện tôi càng ngạc nhiên vì cách cậu ấy dám nghĩ, dám làm và làm rất hay. Nhưng tính cách thì rất chất, chất đúng với con người quê cậu ấy. Mặc dù tài sản của bạn ấy thực sự đã rất lớn. Có thời điểm trước dịch tôi biết được doanh thu của bạn ấy đến 70 – 80 tỷ/ tháng. Trong lúc dịch diễn ra hơn 80 shop của bạn ấy đóng cửa nhưng vẫn sống khỏe vì ngày 6000 – 10.000 đơn. Chúng ta nhẫm tính nếu lúc dịch 70 – 80 tỷ/ thậm chí gần tết sẽ hơn. Còn dịch cũng phải 30 – 40 tỷ/tháng. Vậy tính đơn giản nếu không có dịch năm gần 1000 tỷ. Một con số mà đến doanh nghiệp siêu lớn làm hàng chục năm vẫn là giấc mơ. Vậy mà mới hơn 3 năm với thương hiệu Gumac bạn ấy đã đạt con số khủng khiếp và nằm trong top 3 thương hiệu thời trang nữ bán tốt nhất Việt Nam. Người tôi muốn nói đến là Lê Thành Vân – Ceo của Gumac.
Vậy bạn đừng bao giờ nghĩ không có vốn thì không khởi nghiêp được. Tôi quen vô số người không vốn cũng tài sản lớn sau vài năm kinh doanh online. Nên điều bạn cần để khởi nghiệp không là tiền đứng đầu mà khát khao, ước mơ, mục tiêu của bạn. Bạn cần biết mình muốn đi đâu, đi như thế nào, đi để làm gì? Thì lúc đó bạn sẽ thấy vốn không phải vấn đề. Nếu dự án hay sẽ có ngay người đầu tư.

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-100014330130790


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#TRONG #KHỞI #NGHIỆP #VỐN #KHÔNG #PHẢI #VẤN #ĐỀ #CHÍNHCó #rất #nhiều #bạn #chưa #khởi #nghiệp #luôn #nghĩ #rằng #mình #không #có #tiền #thì #không #thểV05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart