Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – ❤VIETNAM STARTUP TOGETHER❤ 😎❤️️⭐️ Top1Groups 😎❤️️⭐️ NHỮNG CÂU CHUYỆN CHỈ BAN TRUYỀN THÔNG MỚI HIỂUQuá nhiều những chia sẻ, những bài học hay, kiến thức chất lượng mà chỉ những th… , shares-2✔️ , likes-140❤️️ , date-2020-05-06 09:25:25🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – ❤VIETNAM STARTUP TOGETHER❤  😎❤️️⭐️ Top1Groups 😎❤️️⭐️ NHỮNG CÂU CHUYỆN CHỈ BAN TRUYỀN THÔNG MỚI HIỂUQuá nhiều những chia sẻ, những bài học hay, kiến thức chất lượng mà chỉ những th… , shares-2✔️ , likes-140❤️️ , date-2020-05-06 09:25:25🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
NHỮNG CÂU CHUYỆN CHỈ BAN TRUYỀN THÔNG MỚI HIỂU

Quá nhiều những chia sẻ, những bài học hay, kiến thức chất lượng mà chỉ những thành viên trong BTT mới được nhận tính đến ngày hôm nay.
Có những người đầy tinh thần, trách nhiệm chung tay cùng đồng đội rồi lại được học hỏi dần toàn những thứ tinh hoa.

Dưới đây là mấy đoạn chat rất hay nhân ngày đẹp trời sau năm Covid thứ nhất mình leak ra ngoài cho mọi người cùng đọc nhé.
Các nội dung trong đó tuy dài nhưng chỉ là đoạn chat theo cảm xúc bất chợt thôi nên không được chỉnh sửa hay trau truốt kỹ về chính tả, ngôn từ, vân vân.
Vì thế mọi người đọc với tâm thái rộng lượng và quan tâm tới những ý chính là chủ yếu thôi nhé.

Bài học lãnh đạo:
______________
Nguyễn Đại Phong:

Mọi người có công nhận với mình 1 điều là:
“Lãnh đạo ntnao thì đội nhóm sẽ như vậy không?”

Để ý mà xem, từ ngày đầu tiên hoạt động đến bây giờ mình nhận thấy có rất nhiều người đã thay đổi tư duy 1 cách rất tích cực.

Sống yêu thương hơn
Cho đi nhiều hơn
Chia sẻ nhiều hơn
Hoạt động tâm huyết hơn

Những thứ này mình nhìn thấy rất rõ từ việc mọi người comment, trả lời bình luận rất có tâm (giống như cách mà anh Thắng vẫn chia sẻ).

Mình đã thấy chúng ta đã có nhiều điểm gì đó hao hao giống nhau rồi đấy 😁
———
Bản thân mình cảm nhận đã ảnh hưởng rất lớn, áp dụng và thực sự thấy nó hiệu quả ngay lập tức.
Mặc dù chỉ quan sát và đúc kết lại theo cách mà anh Thắng làm thôi đã thấy cải thiện một cách chóng mặt.

Những ngày qua mình bận rộn với công việc của đội nhóm vì mọi người đã hoạt động tích cực trở lại, hành động mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, họ bán hàng như điên. Đến bản thân mình cũng Không có thời gian để rảnh tay phút nào.

Nên nhìn thấy mọi người tích cực như thế này thực sự là phải rất cảm ơn anh Thắng, 1 người lãnh đạo, 1 người định hướng tuyệt vời hội tụ đủ các yếu tố của 1 người thành công.

Một lần nữa xin gửi tặng anh Thắng 1000 ❤️❤️❤️
____________
Phạm Hùng Thắng đáp:

Cảm ơn tất cả các em.

Chúng ta thường đi học những điều xa xôi, đọc rất nhiều sách nhưng lại bỏ quên những thứ đã trở thành kinh điển ngay trước mắt mình.

Anh vẫn khuyên các em nếu có điều kiện thì nên đi học vì nó có 3 lí do:
1. Giúp các em thiếu kiến thức hay kiến thức không bài bản thì được sâu chuỗi và củng cố.
2. Nếu đã có kiến thức thì đó sẽ là tăng thêm tự tin và cập nhật.
3. Nó giúp ta học thêm về tác phong, cách cư xử, cách sống, cách làm, cách cười, cách nói, thái độ, và mở rộng quan hệ rất tốt.

Đừng bao giờ học xong rồi chê trách các khoá học, đó là một sự vô ơn ngay từ trong trứng nước mà chỉ những người thất bại, hay sân si và không có tầm mới suy nghĩ như thế.

Bất cứ ai trong cuộc đời ta gặp cũng là thầy của ta, vì thế nên hôm nay ta ko học được ở họ nhiều nhưng không chê trách, ko bóc phốt, không khốn nạn sau lưng người ta, luôn ăn ở tốt và tôn trọng người ta thì sau này dù có vấp ngã họ cũng sẽ dang tay cứu giúp, những người thầy luôn khác những người khác bởi sự cập nhật liên tục nên nếu quý ta họ cũng sẽ cho đi sau đó giống như đóng tiền 1 lần được học cả đời.

Còn một khi họ đã biết ta nói xấu, chơi xấu, chê trách họ thì chỉ càng chứng tỏ ta thiển cận.
Cổ nhân có câu:
“Thêm bạn bớt thù”.
Nhưng nhiều người lại rất hay có thói quen tạo ra thù mà không biết.

Bấy nhiêu đó không phải là đạo lý gì đâu, đấy là cái khôn của người làm kinh doanh, cái tài trong tư duy của người làm lãnh đạo để mình bớt sân si, bớt ích kỷ, bao dung, vị tha thì mới làm được việc lớn, đóng được con thuyền vĩ đại vươn mình ra đại dương các em à.

Không biết anh từng kể cho em những câu chuyện:
Ngay gần trước mắt mà cứ nghĩ xa tận chân trời chưa.

Đó là những câu chuyện về lãnh đạo của Đường Tăng trong Tây Du Ký, Tống Giang trong 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc chưa?

Đây đều là 2 câu chuyện chính diện nhưng lại được khai thác từ thực tế cuộc sống theo 2 hướng khác nhau là hướng đến phật pháp chân thiện mỹ và hướng tới làm những điều tốt đẹp theo cách của giang hồ.

Điều quan trọng nhất trong đó là cả Đường Tăng và Tống Giang võ thuật đều không biết, phép thuật thì càng không, bất cứ ai cũng có thể đánh được mà không thể kháng cự.

Thế nhưng họ được lòng mọi người ra sao?
Đường Tăng thì được thượng đế, phật, thánh độ, đi đâu cũng có người giúp đỡ, yêu quái hại rồi yêu quái lại giúp, thuần phục được toàn thứ dữ nhờ ăn ở tốt và có kim cô trong tay, có tài năng sắp xếp, điều phối, phân tích.

Tống Giang cũng thế, để được lòng và lãnh đạo được toàn thứ giữ trong 108 vị anh hùng là điều khó kinh khủng khiếp, nhưng tại sao ông ta lại được lòng tất thảy?
Có những người hậm hực, tấm tức, bỏ đi rồi cũng vì thương, vì yêu, vì nhớ lãnh tụ quá mà phải quay trở lại chung tay giúp sức.

Thế nên trong quan điểm lãnh đạo của mình quan trọng nhất vẫn là ăn ở, tư duy sắp xếp, và được lòng quân sĩ thì dẫu có làm gì cũng thuận lợi hơn.

Còn lãnh đạo trong những hoàn cảnh khác nhau, thời đại khác nhau sẽ cần thêm những kỹ năng, thế mạnh khác nhau.
Thế nhưng điều quan trọng nhất vẫn cứ là ăn ở, cách mình sống, cho đi và khiến cho mọi người phải nể, phải ngưỡng mộ thì làm gì, triển khai gì, tạo động lực gì cũng sẽ thuận lợi hơn.

Chúc các em luôn nhận ra các chân lý, quy luật trong cuộc sống quanh mình mà ngày càng giỏi, càng mạnh, càng thành công nhé ❤️

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1075548084


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#NHỮNG #CÂU #CHUYỆN #CHỈ #BAN #TRUYỀN #THÔNG #MỚI #HIỂUQuá #nhiều #những #chia #sẻ #những #bài #học #hay #kiến #thức #chất #lượng #mà #chỉ #nhữngV05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart