Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – ❤VIETNAM STARTUP TOGETHER❤ 😎❤️️⭐️ Top1Groups 😎❤️️⭐️ (Bài viết tròn 1 năm trước share lại cho các bạn) Trong khởi nghiệp tôi thấy tư duy của người lãnh đạo đóng vai trò quan trọng,… , shares-13✔️ , likes-420❤️️ , date-2020-04-24 09:41:11🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – ❤VIETNAM STARTUP TOGETHER❤  😎❤️️⭐️ Top1Groups 😎❤️️⭐️ (Bài viết tròn 1 năm trước share lại cho các bạn)

Trong khởi nghiệp tôi thấy tư duy của người lãnh đạo đóng vai trò quan trọng,… , shares-13✔️ , likes-420❤️️ , date-2020-04-24 09:41:11🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
(Bài viết tròn 1 năm trước share lại cho các bạn)

Trong khởi nghiệp tôi thấy tư duy của người lãnh đạo đóng vai trò quan trọng, quyết định sự thành bại, quyết định sự phát triển nhanh hay chậm của 1 cty. Cùng 1 sp dv nhưng 2 ông chủ khác nhau sẽ có kq khác nhau, trong ngành thời trang mình gặp nhiều lắm!

Rõ ràng bản thân tôi không hề có chút chuyên môn nào về kinh doanh hay mkt cả, tôi cảm thấy yêu thích công việc bán hàng từ thời sinh viên, lúc đầu cũng chỉ làm thêm kiếm tiền nhưng sau đó dần dần yêu thích nó và quyết tâm theo đuổi sau khi ra trường.

Mọi thứ bắt đầu bằng con số 0, từ vốn liếng cho tới kinh nghiệm, cái tôi thấy mình có nhiều nhất chính là sự chịu khó, cầu thị học hỏi, điều tôi thích nhất ở con người tôi đó là tôi rất máu, có thể gọi là liều ăn nhiều, tôi dám làm những điều mà mọi người cho là không bình thường, là vớ vẩn.

Đến bây giờ vẫn vậy, tôi vẫn thích xông pha chinh chiến bởi điều đó cho tôi những trải nghiệm vô cùng quý giá. Nếu ko ra trận sẽ không thấy được.

Kinh doanh thì lúc nào cũng cần đòn bẩy tài chính, đòn bẩy về con người & đặc biệt bây giờ là đòn bẩy về công nghệ. Tôi luôn cố gắng tìm ra cách tốt nhất để tận dụng những đòn bẩy này để phát triển doanh nghiệp!

Có thể GUMAC bây giờ còn rất bé, nhưng tiềm năng thì tôi tin là rất lớn bởi nhu cầu về thị trường, bởi sự lựa chọn phân khúc & các dịch vụ, hệ sinh thái liên quan đến bán hàng…

Thật lòng tôi thích làm các điều khó, cái này tôi hay chia sẻ với các cộng sự là nếu dễ thì mọi người làm hết rồi, còn cái khó ko làm thì mình làm, lúc đó mình mới thực sự là giỏi, là thành công.

Kinh doanh cũng giống như mọi vấn đề trong cuộc sống, nó là 1 chuỗi hành trình dài, nhưng một khi bạn xác định được đích đến rồi thì bạn sẽ có đủ niềm tin để chinh phục chặng đường đó!

Tháng 5 sắp tới sẽ là 1 tháng bùng nổ của GUMAC, nhưng mình kì vọng vào tháng 8, vì đó là thời điểm sinh nhật GUMAC tròn 4 tuổi!

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-100002393387149


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Bài #viết #tròn #năm #trước #share #lại #cho #các #bạnTrong #khởi #nghiệp #tôi #thấy #tư #duy #của #người #lãnh #đạo #đóng #vai #trò #quan #trọng..V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart