Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Chẳng cần tốn tiền thuê dịch vụ, bạn vẫn có thể dễ dàng thông tắc cống bằng biện pháp đơn giản – Top1Life

Chẳng cần tốn tiền thuê dịch vụ, bạn vẫn có thể dễ dàng thông tắc cống bằng biện pháp đơn giản – Top1Life

Nguyên nhân khiến bồn cầu/ống nước bị tắc nghẽn:

1. Chất thải: Bồn cầu, ống nước bị tắc có thể do các loại chất thải như tóc, xà phòng, chất béo bám vào hoặc thực phẩm bị mắc kẹt trong các ống thoát nước bên dưới dòng chảy nước thải.

2. Do mưa lớn hoặc bão làm cho cống nghẹt: Sau khi mưa lớn hoặc bão lớn, lá cây, bụi bẩn cùng nhiều loại rác thải bị cuốn xuống cống, tích tụ lại, gây ra tắc nghẽn.

3. Đường ống thoát nước bị hỏng: Khiến nước không thể chảy theo cống được, thậm chí có thể làm sụp đường ống, gây nên tình trạng tắc cống.

4. Lắp đặt đường ống không đúng

5. Do lượng nước tích tụ trong thời gian dài gây hư hỏng

Cách xử lý cống/ bồn cầu bị tắc nghẽn

1. Dùng baking soda và giấm:

Thong_tac_cong_chau_rua_mat_bang_baking_soda

Bạn pha bột baking soda với giấm vào trong nước ấm, theo tỷ lệ 3 lít nước + 1 cốc bột nở baking soda + 1 cốc giấm. Sau đó, đổ hỗn hợp này vào bồn cầu/cống và chờ khoảng 12 tiếng để dung dịch này làm mềm chất thải.

2. Dùng thụt cao su:

Bạn đưa thụt cao su vào bên trong bồn cầu, sao cho các mép vành bao trọn xung quanh phần lỗ thoát để tạo ra sức ép lớn. Cuối cùng, chỉ cần đẩy mạnh thụt từ trên xuống dưới, rồi kéo lên và tiếp tục đẩy mạnh xuống đều đặn đến khi nước trong bồn cầu thoát dần là được.

3. Dùng móc treo quần áo:

Bạn cần lấy một chiếc móc kim loại tháo ra, quấn giẻ vào một đầu để khi thông tắc lớp men bồn cầu không bị trầy xước. Sau đó, ạn đưa đầu móc treo có buộc giẻ vào trong họng bồn cầu, đẩy sâu móc vào bên trong, đến khi cảm thấy khó đẩy thì tiếp tục đẩy mạnh vì rất có thể lúc này bạn đã chạm vào vật làm tắc. Trong quá trình đẩy, chú ý lắc qua lắc lại nhằm làm tan kết cấu vật tắc nghẽn, giúp bồn cầu thông nhanh hơn.

V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart