Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

5 NGÀNH HỌC HOT NHẤT KHI ĐI DU HỌC ANH – TOP1LEARN

5 NGÀNH HỌC HOT NHẤT KHI ĐI DU HỌC ANH – TOP1LEARN

5 NGÀNH HỌC HOT NHẤT KHI ĐI DU HỌC ANH

Nếu bạn mong muốn sở hữu một tấm bằng danh giá và sẵn sàng cho thị trường lao động, du học Anh nên là lựa chọn số 1. Nền giáo dục Anh không chỉ giúp bạn phát triển tại Anh mà còn mang lại vô vàn cơ hội nghề nghiệp tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới dù là Úc, Mỹ, Canada, Singapore hay trên chính mảnh đất quê hương Việt Nam. Đây là một số ngành học hot với cơ hội việc làm cao cho bạn trong tương lai.

5 ngành học hot khi đi du học Anh

Contents

KINH TẾ – TÀI CHÍNH – QUẢN TRỊ CHƯA BAO GIỜ HẾT “HOT”

Với bề dày lịch sử về dịch vụ thương mại và với thế mạnh chuyên biệt về kinh tế, ngân hàng, kế toán và bảo hiểm Anh là một trong những quốc gia hàng đầu về giao thương, Với nền kinh tế lớn thứ 5 toàn cầu, ngoài thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến, sinh viên du học Anh còn có cơ hội va chạm thực tế tại chính thị trường khổng lồ này.

KINH TẾ - TÀI CHÍNH – QUẢN TRỊ CHƯA BAO GIỜ HẾT “HOT”

Tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng tại Anh, bạn sẽ có lợi thế vô cùng lớn trong cuộc chạy đua vào những tập đoàn lớn trên khắp thế giới. Hiện nay, có nhiều trường còn cung cấp một năm thực tập ở các công ty ngay tại Anh (sandwich year) giúp bạn tích luỹ nhiều kinh nghiệm trong môi trường àm việc chuyên nghiệp.

Một số trường có thế mạnh về khối ngành này như: University of St.Andrews, University of Warwic, University of Bath,…

BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG – THIẾU NGƯỜI THỪA VIỆC

Theo thống kê của Hội đồng Anh, đây là một trong 5 nhóm ngành được nhiều sinh ciên Việt Nam lựa chọn du học Anh nhất. Anh là đất đước sở hữu một trong những mạng lưới truyền thông rộng lớn nhất thế giới, đồng thời cũng là trung tâm thực hành xuất sắc bao gồm 8 tờ báo quốc gia phát hành hàng ngày, hàng trăm tạp chí và ấn phẩm xuất bản định kỳ, 6 đài truyền hình cùng nhiều đài truyền hình vệ tinh và kỹ thuật số khác.

BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG – THIẾU NGƯỜI THỪA VIỆC

Hơn thế nữa, các trường đào tạo ngành truyền thông hàng đầu tại Anh thường có mối quan hệ thân thiết với các kênh truyền hình, các tạp chí và các công ty lớn như CNN, BBC, Chane 4, VAX, The library of Birmingham, hay Active Radio, nên cơ hội thực tập của sinh viên sẽ rất rộng mở.

Một số trường “hot” về chuyên ngành này có thể nói đến như: University of Strathcyde, University of leeds, University of Westminster,…

GIÁO DỤC – DANH GIÁ ĐẾN TỪ TÂM HUYẾT

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và những nỗ lực hội nhâp thế giới, giáo dục ngày càng được chú trọng, nhu cầu học tập chất lượng cao ngày càng gia tăng. Sở hữu tấm bằng giáo dục tại Anh, ngoài giảng dạy, sự nghiệp của bạn còn rộng mở qua rất nhiều vị trí khác như: Hiệu trưởng, nhà quản ý giáo dục, nhà tư vấn giáo dục, nhà chính sách giáo dục, …

GIÁO DỤC – DANH GIÁ ĐẾN TỪ TÂM HUYẾT

Tại Anh, việc “học đi đôi với hành” là vô cùng quan trọng. Nhờ mối liên kết chặt chẽ của các trường với các cơ sở giáo dục tại địa phương, sinh viên sẽ được trực tiếp thực hành đứng lớp, làm việc tại văn phòng hay được hướng dẫn phát triển chương trình giảng dạy… Đây chính là bước tiền đề giúp sinh viên du học Anh tự tin với chuyên môn và kinh nghiệm sau tốt nghiệ tại Anh quốc.

University of Glasgow, University of Dundee, University of Huddersfied,… là những trường đi đầu trong khối ngành Giáo dục tại Anh.

NGHỆ THUẬT VÀ THIẾT KẾ – TỰ DO SÁNG TẠO

Trong thời đại của các loại hiệu ứng, infographics, lưu lượng khổng lồ của nội dung thị giác sẽ dẫn tới nhu cầu rất lớn về các chuyên gia trong ngành nghệ thuật và sáng tạo. Đây cũng là ngành được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong thời gian tới và luôn thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao do sự đột phá của các công nghệ truyền thông.

NGHỆ THUẬT VÀ THIẾT KẾ - TỰ DO SÁNG TẠO

Các cơ sở giáo dục Anh mang lại các chương trình học đa dạng, từ mỹ thuật, thiết kế thời trang, sản xuất phim, thiết kế đồ hoạ, thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất, kiến trúc, nhiếp ảnh,… Những chuyến đi thực tế, khảo sát hay các dự án đan xen suốt khoá học sẽ giúp bạn sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai. Du học Anh, nơi bạn được tự so sáng tạo.

Nhắc đến khối ngành nghệ thuật thiết kế, không thể không nhắc đến những ông lớn như Newwcaste University, Lancaster University, Brunel University of London,…

LUẬT – NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO TƯƠNG LAI RỘNG MỞ

Anh có hệ thống lâu đời, là nền tảng của hệ thống pháp lý tại nhiều quốc gia trên thế giới. Các trường đại học tại Anh xây dựng các khoá học tập trung phát triển các ỹ năng tư duy phản biện, lý luận và giải quyết vấn đề. Trực tiếp đứng lớp là các giáo sư, vừa giảng dạy tại trường vừa làm việc tại các cơ quan, văn phòng luật. Sinh viên vừa thụ hưởng những kinh nghiệm thực tiễn vừa có cơ hội phát triển về sau.

LUẬT – NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO TƯƠNG LAI RỘNG MỞ

Các khoá đào tạo chuyên ngành Luật tại Anh thường xuyên tổ chức các buổi tranh tụng, dựa trên các tình huống có sẵn, nhằm giúp sinh viên trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng thực tế. Hơn nữa sinh viên còn có thể phát triển kỹ năng phân tích, tranh luận và giải quyết vấn đề – những kĩ năng quan trọng và cần thiết trong những lĩnh vực pháp lý.

Được đánh giá cao về ngành Luật tại Anh là các trường University of Aberdeen, University of Durham, University of York,…

Nguồn: idp (international education specialists)

Các tin khác

V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart