Top 8 dịch vụ lưu trữ đám mây dung lượng lớn, bảo mật tuyệt đối – Top1Learn

Deal Score0
Deal Score0

Nhờ khả năng truy cập nhanh chóng và tính tiện dụng mọi lúc mọi nơi mà dịch vụ lưu trữ đám mây đang ngày càng phổ biến. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp lưu trữ thì trong bài viết này, Vkids sẽ giới thiệu đến bạn top 8 các dịch vụ lưu trữ đám mây đáng dùng và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Top 8 dịch vụ lưu trữ đám mây

Simple Store 

Simple Store của Vkids được xem là giải pháp lưu trữ không giới hạn và đảm bảo được sự an toàn tốt nhất cho hệ thống website của bạn. Khi lựa chọn dịch vụ lưu trữ đám mây từ Vkids các lợi ích to lớn mà bạn sẽ nhận được có thể kể đến như:

  • Khả năng triển khai kho lưu trữ không giới hạn chỉ với một click chuột ngay trên giao diện của Vkids.
  • Cung cấp cho khách hàng một dịch vụ lưu trữ với khả năng mở rộng, tính sẵn sàng cao và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.
  • Simple Store có khả năng tương thích với 2 chuẩn API là S3v2 và S3v4.
  • Khả năng truy cập vào dữ liệu hệ thống nhanh chóng và đơn giản trong môi trường có internet.

Top 8 dịch vụ lưu trữ đám mây

Google Driver 

Google Driver là một phần mềm lưu trữ đám mây các dữ liệu cho phép người dùng có thể truy cập, sao lưu hay chia sẻ thông tin trên đa nền tảng và giữa những người dùng với nhau một cách đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ khả năng quản lý các dữ liệu cá nhân cho người dùng giữa ứng dụng Google Driver và các công cụ khác được cung cấp bởi Google.

Dropbox.com 

Dropbox.com là ứng dụng cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây có giao diện thân thiện và bố cục hợp lý mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Đây thực sự là ứng dụng đáng dùng bởi nó mang lại cho người dùng một không gian lưu trữ lớn để họ có thể sao lưu thông tin một cách tự động hay truy cập dữ liệu mà không cần internet nếu được cài đặt.

Top 8 dịch vụ lưu trữ đám mây

One Driver 

Phần mềm cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây One Driver được phát triển bởi Microsoft và được cài sẵn trên các thiết bị máy tính chạy bằng hệ điều hành Windows. One Driver cho phép người dùng có thể truy cập và đồng bộ các dữ liệu trên các thiết bị điện thoại thông minh sử dụng hai hệ điều hành là Android và IOS thông qua ứng dụng này.

Mega

Đã là cái tên đã không còn quá xa lạ, Mega là ứng dụng cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây đáng dùng bởi nó có khả năng tự động sao lưu, không gian lưu trữ rất lớn và đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho các dữ liệu của người dùng nhờ vào tính năng xác minh bảo mật hai lớp.

Top 8 dịch vụ lưu trữ đám mây

Box 

Với ứng dụng dịch vụ lưu trữ sao lưu Box, người dùng có thể tiến hành sao lưu và đồng bộ dữ liệu vô cùng dễ dàng với lượng không gian lưu trữ miễn phí lên đến 10GB. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng có khả năng truy cập nhanh vào dữ liệu trong nhiều các thiết bị thông minh thông qua các ứng dụng phát triển hay trang web trực tuyến trên cả hai hệ điều hành là IOS và Android.

Mediafix 

Mediafix là dịch vụ lưu trữ đám mây có khả năng tự động sao lưu và lưu trữ các dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ người dùng có thể thông qua các ứng dụng đã được cài đặt sẵn trên các thiết bị điện thoại thông minh hay máy tính bảng hoặc thông qua trang web trực tuyến để truy cập đa nền tảng.

Top 8 dịch vụ lưu trữ đám mây

ICloud 

Dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud được phát triển bởi Apple và được dành riêng cho những người dùng sử dụng các thiết bị điện tử vận hành trên hệ điều hành macOS hay IOS. Điều này giúp tăng cường mức độ bảo mật cao nhưng khả năng truy cập hay chia sẻ các thông tin, dữ liệu giữa nhiều người dùng sẽ bị hạn chế nhiều hơn và có bộ lưu trữ ít hơn so với các dịch vụ khác.

Trên đây là toàn bộ những dịch vụ lưu trữ đám mây đáng sử dụng và mang lại hiệu quả cao trong công việc lưu trữ các thông tin, dữ liệu quan trọng mà Vkids muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy bài viết này hữu ích và chọn ra được một dịch vụ được cho là phù hợp và tốt nhất với doanh nghiệp của mình!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart